Facebook chat

Cách trang trí đàn guitar – tự tay làm mới cây đàn guitar của bạn

Cách trang trí đàn guitar – tự tay làm mới cây đàn guitar của bạn

Việc sử dụng đàn guitar hiện tại không chỉ dùng cho việc chơi nhạc mà còn là nguồn cảm hứng sáng tạo cho những người dùng để biến cây guitar của mình đang sử dụng thành một nhạc cụ đầy màu sắc và hoa văn đẹp sẽ tạo nên nét cá tính riêng cho cây đàn của bạn cũng là cách giúp trang trí đàn guitar đẹp không đơn thuần là một cây guitar với bề mặt gỗ trơn nhã nhặn.

trang-tri-dan-guitar

Và việc trang trí đàn guitar có thể là giải pháp giúp cho bạn làm mới cây đàn guitar của mình sau thời gian sử dụng sẽ bị phai màu hay xuống cấp cho nên chúng ta tham khảo qua một số cách hướng dẫn tự trang trí đàn guitar đẹp, mới lạ và độc đáo dành cho bạn như sau:

Sử dụng phụ kiện trang trí đàn guitar

Bạn quá nhàm chán với những hình dạng đơn thuần của cây đàn guitar? Bạn muốn thay đổi thể hiện phong cách riêng cho cây đàn của mình? Thì với việc áp dụng các phụ kiện trang trí đàn guitar có bán trên thị trường bạn có thể mua về và trang trí riêng mang lại phong cách mới cho cây đàn của bạn.

Hiện tại trên thị trường có bán khá nhiều miếng dán decal trang trí đàn guitar dùng cho các dòng và model khác nhau. Với nhiều hoa văn đẹp và màu sắc khác nhau nên bạn có thể thoải mái lựa chọn dành cho cây đàn của mình.

trang-tri-dan-guitar-2

Đặc biệt hơn các miếng dán này có thể dán cho cần dàn, thùng đàn hoặc hai mặt hông của đàn giúp cho việc chồng trầy xước và hỗ trợ trang trí cây guitar của bạn. Những phụ kiện này giá bán không quá cao ngoài thị trường bạn có thể mua tại những cửa hàng bán phụ kiện chuyên dành cho guitar, với trường hợp này thì bạn hoàn toàn có thể tự tay trang trí đàn guitar cho mình sử dụng mà không cần nhờ người hỗ trợ.

Vẽ những hoa văn lên đàn

Ngoài những miếng dán trang trí guitar ra thì bạn có thể trang trí cây đàn của mình bằng cách vẽ hoa văn hay tác phẩm nghệ thuật lên cây đàn của bạn.

Với giải pháp trang trí đàn này thì bạn tốt nhất nên nhờ sự hỗ trợ của các nghệ nhân chuyên về vẽ tranh trang trí đàn guitar để có được những hoa văn và tác phẩm tốt nhất.

trang trí đàn guitar

Giải pháp này sẽ sử dụng bút sharpie vẽ lên những hoa văn hay các bức tranh họa tiết theo yêu cầu mà mẫu bạn lựa chọn để trang trí cho cây guitar của bạn. Và đương nhiên sẽ có nhiều màu sắc và phong cách khác nhau cho bạn lựa chọn.

Có thể nói đây chính là giải pháp giúp cho bạn hồ biến cây đàn guitar cũ của mình trở thành một cây đàn guitar mới đẹp và sinh động đầy cá tính hơn.

Cho nên khi bạn có nhu cầu trang trí cho cây đàn guitar của mình thì 2 giải pháp trên hiện đang là biện pháp thông dụng được nhiều bạn trả áp dụng trang trí cho nhạc cụ của mình. Nếu bạn không có khả năng tự tay trang trí thì có thể nhờ đến những cửa hàng chuyên về dịch vụ vẽ và trang trí đàn guitar để sử dụng giúp đảm bảo mang lại cho bạn tác phẩm chất lượng đẹp và tránh những hư hỏng không đáng có trong quá trình trang trí đàn.

Phản hồi của bạn