Facebook chat

Đàn Piano cơ giá bao nhiêu tiền?

Đối với những tín đồ của bộ môn Piano thì không ai không muốn được sở hữu những chiếc Piano cơ đỉnh cấp. Đàn Piano cơ giá bao nhiêu là câu hỏi đạt ra của hầu hết những bạn mới chập chững bước vào con đường làm quen với môn nghệ thuật bác học này. Và kể cả những người không chuyên nhưng muốn sở hữu một cây Piano để trang trí trong gia đình, trong studio hay dùng làm quà tặng cho người thân cũng quan tâm đến vấn đề này.

dan-piano-co-gia-bao-nhieu-tien

Piano cơ rẻ hay đắt

Giá đàn Piano cơ so với mặt bằng chung thì không rẻ, có những cây Piano cơ có giá chỉ vài chục triệu nhưng cũng có những cây Piano cơ lên đến vài tỷ đồng, còn tùy thuộc vào chất liệu, công nghệ, tay nghề nghệ nhân chế tác. Nên nếu muốn tìm hiểu về giá Piano đắt hay rẻ chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn vài model đàn Piano cơ để bạn tham khảo.

Cây đàn piano giá rẻ nhất mà còn mới nguyên có lẽ là cây Piano Koher & Campbell KC 115D với giá 66.500.000. Hiện cây đàn này đang có mặt tại tất cả các chi nhánh của công ty âm nhạc Việt Thương.

dan-piano-kohler-campbell-kc115-02

Mặc dù là cây đàn Piano có giá rẻ nhất trong dòng piano cơ, nhưng đẳng cấp của nó không phải những cây đàn cũ sánh được. Những model mới ra sau bao giờ cũng được trang bị những  chất liệu được cải tiến tốt hơn. Đàn piano cơ 20 triệu cũng có, nhưng đó là piano cơ đã qua sử dụng mà còn tốt, nó có giá rẻ hơn so với những cây đàn mới sản xuất này khá nhiều, dù vậy đây cũng là một lựa chọn cho bạn khi cân nhắc điều kiện để mua, bởi vì piano cơ cũ không giống với piano điện cũ, nó bền chắc và giá trị sử dụng lâu dài hơn rất nhiều.

Nếu như đến đây bạn lại phân vân, vậy thì giữa giá piano cơ cũ 20 triệu thì bạn sẽ chọn một cây đàn Piano điện với giá tương đương. Giữa lựa chọn này và lựa chọn khác không có đúng hay sai chỉ có phù hợp mới là điều nên cân nhắc, nhưng khi cân nhắc bạn tự hỏi đàn piano điện giá bao nhiêu thì bạn sẽ lại có sự so sánh rõ ràng ngay giữa piano cơ cũ 20 triệu với piano điện mới giá 20 triệu. Mọi sự so sánh đều khập khiễng đúng không nào? Bởi vì so sánh đàn Piano giá 1 triệu với đàn Piano giá 100 triệu cũng là sự so sánh.

Đẳng cấp của đàn piano cơ

Với piano cơ mọi thứ dường như trở thành một đẳng cấp khác khi nhắc đến nó, một cây đàn đơn giản, không có bất kỳ hiệu ứng kỹ thuật số tiên tiến  nào, hầu như không có thay đổi nào đang kể từ khi nó xuất hiện. Tại sao nhiều người lại đam mê Piano đến thế. Lượng search dan piano cho be gia bao nhiêu cũng tăng vọt trong những năm gần đây chứng tỏ các bậc cha mẹ cũng mong muốn con cái mình thông thạo môn nghệ thuật này.

dan-piano-co-gia-bao-nhieu-tien-2

Âm nhạc Piano mang đến cho người nghe những trải nghiệm, những cung bậc cảm xúc không cách nào viết thành lời thông qua những nốt nhạc thuần túy, không màu mè. Có lẽ bởi vậy giá trị bộ môn này không thể đo đếm. Các hãng đàn nổi tiếng cũng không ngừng tìm tòi, sáng tạo trên nền tảng sẵn có để mang đến cho người chơi Piano những tác phẩm xuất sắc nhất từ hãng đàn Piano Steinway & Sons, Boston, Essex, đàn Piano cơ Yamaha, Kawai, Kohler & Campbell,…..

Khi nói đến đàn, mọi giá trị của cuộc sống được gói gọn trong hai chữ “ âm nhạc” bất kể là nhạc cụ gì đều đem đến cho người nghe những giá trị thưởng thức khó quên. Ngay cả từ cây đàn organ nhỏ bé thôi cũng có thể truyền tải được rất nhiều câu chuyện thông qua nó. Nếu có thể hãy học tập bất cứ bộ môn âm nhạc nào, nó sẽ là người bạn đồng hành đi suốt cuộc đời bạn dù vui hay buồn. Nhắc tới organ các bạn đừng hỏi tôi đàn organ giá bao nhiêu nữa nhé. Bài viết này chúng ta chỉ tìm hiểu về Piano cơ thôi, để trong bài viết sau chúng tôi sẽ giải đáp cặn kẽ hơn về Organ nhé.

 

Phản hồi của bạn