Facebook chat

Đánh giá về đàn piano điện Casio AP-270

Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017, Casio AP-270 là một model đặc trưng của dòng đàn Celviano nổi tiếng của Casio. Sở hữu rất nhiều tính năng ưu việt, thân thiện với người chơi, đàn piano điện Casio AP-270 phù hợp với bất kỳ đối tượng chơi đàn nào, từ người mới học chơi cho đến các nhạc sĩ, ca sĩ.

dan-piano-dien-casio-AP-270

Những ưu điểm nổi bật của Casio AP-270

AP-270 là một model thuộc dòng Celviano của Casio mang trên mình nhiều thiết kế độc đáo, mang tới cho người chươi những trải nghiệm giống như đang chơi trên 1 cây đàn piano Acousitc thự thụ. Hệ thống âm thanh Stero trên Casio AP-270 mang đến cho người chơi chất lượng âm thanh chân thật cùng những cảm nhận năng động, tươi vui trên từng bản nhạc.

Âm thanh thực, biểu cảm, công nghệ lấy mẫu tiên tiến

– Nguồn âm thanh Morphing Air là nguồn âm thanh từng được giải thưởng của hãng Casio, nó được tích hợp trong cây AP-270 với mong muốn mang lại sự chân thực trong âm thanh.

– Sự chân thực của âm thanh ở đây là âm phát ra giống với âm Piano cơ truyền thống, biểu cảm tinh tế, khoáng đạt. Hệ thống Morphing tuyến tính đã giúp Casio AP-270 thăng hoa trong từng nốt nhạc với độ chân thực sắc nét.

– Ngoài ra nguồn âm thanh đa chiều này của Casio còn khiến cho cây đàn piano điện AP-270 biểu đạt được những âm sắc cộng hưởng phong phú vốn có của Piano, bắt đầu bằng âm đầu rồi kéo dài dần một cách rất mỹ cảm cho đến khi âm thanh cuối cùng biến mất.

– Hơn thế nữa nguồn âm thanh Morphing Air còn tích hợp bộ mô phỏng cộng hưởng âm thanh nổi cho cả 88 phím, kết quả tạo nên sự cộng hưởng của 88 phím một cách tự nhiên, điều này cho phép người chơi có thể điều chỉnh kiểu âm lượng cộng hưởng bằng cách thay đổi lực tác động lên bàn phím.cộng hưởng dây đàn mang lại nhiều sắc thái âm nhạc

Thiết kế tiện dụng, không hạn chế người chơi thăng hoa với từng cung bậc cảm xúc

– Bàn phím của Casio AP-270 được thiết kế tinh mỹ với những đường lượn chống trượt, ngay cả khi bạn chơi đàn trong thời gian dài hay chơi ở những quãng rộng mồ hôi tay cũng không cản trở đến việc nhấn phím.

– Thiết kế cảm ứng bàn phím vẫn là thiết kế quen thuộc hoạt đồng đầu được thực hiện với 3 lần cảm biến II, mang lại khả năng định giờ phát ra âm thanh của Piano.

Tính năng hỗ trợ học đàn và luyện tập của Casio AP-270

Cũng như nhiều model piano điện khác của casio, AP-270 được thiết kế rất nhiều tính năng hỗ trợ việc học đàn trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn. Hệ thống bàn phím mới tích hợp bộ mô phỏng thả phím tạo các sắc thái biểu đạt khác nhau của đàn Piano tùy theo tốc độ người chơi thả ngón tay sau khi chạm phím, các bạn có thể tạo âm ngân dài cũng có thể tạo âm sắc ngắn và trong theo ý muốn, điều này khơi gợi hứng thú lớn cho những bạn mới tiếp xúc Piano.

Bộ mô phỏng nắp

Âm thanh có thể được tạo hiệu ứng từ việc mở nắp, với việc nâng lên hoặc hạ nắp đàn Piano xuống có thể giúp người chơi tạo ra những âm thanh đặc hữu chỉ có ở grand Piano.

Kết nối MIDI, USB

– Cổng kết nối USB cho phép đàn Piano Casio AP-270 kết nối với bất kỳ hệ thống máy tính nào mà không cần trình cài đặt.

Từ những đặc điểm và tính năng được trang bị đàn piano điện Casio AP-270 mang đến những trải nghiệm chân thực về âm thanh, tiện lợi với các hiệu ứng được tích hợp khiến cho nó trở thành cây đàn piano điện hoàn hảo trong mức giá trung bình dành cho tất cả các đối tượng là người yêu Piano.

Mua đàn piano Casio AP-270 ở đâu Hà Nội?

Các showroom của Việt Thương Music là những địa chỉ bán đàn piano ở Hà Nội luôn được người nhiều người tin tưởng bởi sự uy tín cũng như chất lượng của các  sản phẩm. Những model như Casio AP-270 được trưng bày và bán tại Việt Thương đều là những sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản. Cùng với đó là mức giá cạnh tranh, chế độ bảo hành luôn theo đúng quy định của nhà sản xuất.

 

Phản hồi của bạn