Facebook chat

Đánh giá về đàn piano điện Casio CDP-235R

CDP-235R là một model thuộc dòng đàn piano điện phổ thông của Casio với nhiều tính năng học đàn được hoàn thiện, thiết kế tinh tế và nhỏ gọn, cùng mức giá cực kỳ hấp dẫn. Đây là lựa chọn yêu thích dành cho những người mới học chơi piano.

piano-dien-casio-CDP-235R

Casio CDP-235R ra đời là sự cải tiến, thay thế  hoàn hảo cho model CDP-230R trước đó. Các tính năng của CDP-235 được nâng cấp dựa trên CDP-230R để tối ưu, phù hợp hơn với mục đích học chơi đàn.

Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Những cây đàn piano điện Casio CDP-235R sử dụng công nghệ âm thanh hệ thống dạng sóng âm và nén cao dạng sóng lớn Morphing Air, mang tới chất lượng âm thanh trung thực và tự nhiên đến hoàn hảo. Cũng nhờ công nghệ âm thanh Morphing Air, cây đàn piano điện này có thể mô phỏng lại âm thanh của rất nhiều loại nhạc cụ khác nhau bao gồm nhiều loại piano, guitar, organ, violin, trống,…

 

Hệ thống bàn phím đặc biệt

Thiết kế 88 phím mô phỏng mẫu bàn phím Piano cổ được sản xuất theo dạng búa không lò xo tạo sức nặng cho bàn phím giúp nâng cao độ chân thật khi bấm phím.

Hệ thống phản hồi chạm cho phép bạn thay đổi âm sắc bằng cách tay đổi lực nhấn lên phím đàn.

Loa công suất lớn cho âm thanh mạnh mẽ ấn tượng

Với công suất 8W+8W của bộ loa kép được bố trí 2 bên đàn giúp âm thanh phát ra vô cùng mạnh mẽ, sống động tạo nên sức lan tỏa đặc biệt.

Những chiếc loa tạo ra một dải âm thanh sống động thật trong và mạnh mang lại những gaii điệu chất lượng cao cho buổi biểu diễn.

Những tính năng nổi bật

Cũng như các model trong dòng CDP, Casio CDP-235R có nút phòng trang bị hiệu ứng  tái tạo âm thanh phong phí của một phòng hòa  nhạc.

Chức năng tự học mạnh mẽ với sách hợp âm

Bạn có thể sử dụng sách hợp âm để tìm những hợp âm mà mình chưa biết cách chơi, nghe hợp âm phát ra và với  một thao tác đơn giản bạn có thể đảo ngược hợp âm đó để tham khảo.

Với những người mới tập đàn Piano thì sách hợp âm giống như một người hướng dẫn trung thực giúp bạn nâng cao trình độ chơi đàn.

Những thiết kế giúp bạn trở thành người chơi đàn hay nhất

Tập hợp 700 âm chất lượng cao thuộc những thể loại khác nhau cho bạn không giới hạn trong sáng tạo.

Nút Piano/Organ giúp người chơi chuyển đổi dễ dàng giữa 2 loại đàn trên cùng một cây đàn.

200 nhịp điệu và bản nhạc tự động theo các phong cách khác nhau trên toàn thế giưới, nổi bật là phong cách Latin giúp người chơi đa dạng phong cách khi chơi nhạc.

Đàn Piano Casio CDP-235R tích hợp hiệu ứng sửa giai điệu và thêm bánh xe chỉnh cao độ giúp bạn có những bản nhạc hoàn hảo như mong muốn, những tích hợp này không phải bất cứ model nào trong dòng CDP cũng có.

Màn hình LCD lớn hiển thị đầy đủ thông tin của bản nhạc bạn đang sử dụng hỗ trợ tối đa cho việc chơi nhạc của bạn.

Khả năng kết nối mở rộng

Model đàn CDP-235R của Casio được trang bị cổng USB để kết nối với máy tính có hệ điều hành Window, MacOS.

Khe cắm thẻ nhớ SD giúp lưu trữ và truyền dữ liệu dễ dàng

Hỗ trợ MIDI chung ( GM mức 1) cho phép kết nối với máy tính hoặc một thiết bị tương thích GM khác.

Các tính năng và thiết kế của cây đàn Piano điện tử CDP-235R vô cùng thích hợp với những người mới tập chơi vì tính năng tự học mạnh mẽ của sản phẩm kết hợp với những hiệu ứng hiện đại cùng kết nối mở rộng sẽ không hạn chế khả năng luyện tập và cải thiện trình độ âm nhạc của người chơi. Với model này bạn dễ dàng trở thành một người chơi nhạc chuyên nghiệp.

Mua đàn Casio CDP-235R ở đâu?

Nếu bạn đang cần trải nghiệm và lựa chọn model CDP-235R của Casio, bạn có thể tìm đến các showroom của Việt Thương Hà Nội – nơi bán đàn piano ở Hà Nội đảm bảo uy tín chất lượng.

Phản hồi của bạn