Facebook chat

Giáo Trình LCM Chuẩn Anh Quốc

The London College of Music (LCM) là một trong những học viện Âm nhạc và Nghệ thuật lớn nhất tại Anh. Trường có một bề dày lịch sử trong việc giáo dục âm nhạc bắt đầu từ năm 1887, khi trường nằm trên phố Great Marlborough, London. Năm 1991 LCM đã trở thành một phần của Đại học West London.
Trường London College of Music sở hữu những khoá học ấn tượng, sáng tạo được thế giới công nhận và được truyền tải đến các sinh viên bởi những giáo sư có trình độ và niềm đam mê cao. Các khóa học bao gồm Biểu diễn và Sáng tác, Biểu diễnvà Thu âm, Biểu diễn nghệ thuật, Quản lý âm nhạc, Âm nhạc Công nghệ và Sản xuất Kịch.
London College of thi Âm nhạc Hội đồng thi quốc tế trực thuộc bởi London College of Music kể từ khi thành lập trường năm 1887. Đến nay, kỳ thi được tổ chức trên khắp nước Anh, Cộng hòa Ireland và tại nhiều trung tâm nước ngoài, và cũng là hội đồng thi duy nhất trong các hội đồng thi trên thế giới được trao tặng bởi một trường đại học.
Các chứng chỉ và bằng cấp LCM trong hầu hết các môn được công nhận bởi Ofqual, một tổ chức chứng nhận chất lượng và tiêu chuẩn của chính phủ Anh. Hơn nữa, Khung bằng chứng chỉ LCM tương đương với Khung Bằng Cấp và Chứng chỉ chuẩn (Qualitifications Credit Framework, QCF). Như vậy, nếu các học viên đạt được Grade 6 – 8 , khi đăng ký vào các trường đại học Anh thông qua hệ thống UCAS, các em sẽ được ưu tiên hơn, thậm chí, sẽ được giảm các môn học trong trường đại học.

London-College-of-Music
LCM thi rất xuất sắc không chỉ trong trình độ chuyên môn và mà còn trong việc hành chính và tổ chức kỳ thi. Chúng tôi luôn duy trì không gian truyền thống nổi tiếng của London College of Music: sự thân mật, thân thiện và gần gũi, trong một khung cảnh hoàn toàn chuyên nghiệp và hiện đại. Các vị giám khảo tự hào mình là những người thân thiện và gần gũi, luôn đảm bảo các thí sinh được thoải mái thể hiện hết khả năng của mình; nhưng họ cũng rất chuyên nghiệp, luôn áp dụng các tiêu chí đánh giá một cách kỹ lưỡng và khách quan.
Các giáo trình và bài thi của chúng tôi rất phổ biến. Các bài thi bao gồm piano, tất cả nhạc cụ trong dàn nhạc, ca hát cổ điển, nhạc kịch, ca hát nhạc pop, guitar, keyboard, đàn ống nhà thờ, trống, bộ gõ, âm nhạc nhà thờ, âm nhạc truyền thống Ireland và Scotland, jazz (piano, nhạc cụ bộ đồng và hơi), đồng diễn, âm nhạc mầm non, lý thuyết (cả cổ điển và hiện đại) và sáng tác. Đặc biệt, LCM vinh hạnh được hợp tác với Registry of Guitar Tutors (RGT) để soạn thảo các chương trình thi cho guitar như guitar thùng, điện, rock và bass được cung cấp trong hợp tác với Registry của Guitar Tutors (rgt).
Đề cương cho khi thi Grade và Diploma được cung cấp miễn phí tại LCM Exmination và các hội đồng thi.

Phản hồi của bạn