Facebook chat

Mua đàn Organ Yamaha dưới 5 triệu, bạn có thể lựa chọn những model nào.

Khi có ý định mua đàn Organ Yamaha giá rẻ cho dự định học tập chắc hẳn người mua sẽ khá phân vân vì giữa rất nhiều model đàn khác nhau nên chọn model nào. Trong trường hợp này bạn cần xác định rõ mục tiêu học cho con đường lâu dài hay học cho biết, hoặc học để giải trí. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu 5 model đàn Yamaha có giá dưới 5 triệu để bạn đọc tham khảo và lựa chọn.

Đàn Organ Yamaha PSR-F51

Với 120 voices, 114 style, PSR – F51 rất linh hoạt trong khả năng biểu cảm, trong bộ nhớ của F51 được cài đặt hệ tiếng Piano, Guitar, bộ kèn đồng và nhiều nhạc cụ truyền thống khác của khắp nơi trên thế giới.

mua đàn organ yamaha

Với sự kết hợp của bộ khuếch đại 2.5W+2.5W và những âm sắc chất lượng cao giúp người chơi có thể biểu diễn ở bất cứ đâu.

Yamaha PSR-F51 là cây đàn dành cho học tập với các chức năng luyện tập rất hữu ích bào gồm bộ gõ nhịp Metronome và chế độ Duo. Bộ gõ nhịp Motronome cho phép người chơi có thể trau dồi cảm giác cảm nhịp của họ khi luyện tập hay biểu diễn. PSR-F51 cung cấp chế độ Duo chơi nửa bàn phím, cho phép 2 người chơi khác nhau trên cùng một bàn phím, tọa điều kiện luyện tập tối đa cho giáo viên và người học

Sản phẩm sử dụng pin chứ không sử dụng adaptor giống như các model đàn organ khác nên người chơi có thể chơi đàn bất cứ khi nào kể cả khi mất điện.

Đàn organ Yamaha PSR-E263

Organ PSR E263 hội tụ đầy đủ những tính năng cơ bản nhất dành cho người mới học với 400 voice tuyệt vời và một bộ sưu tập phong phú các phong cách đi kèm . Thiết kế 61 phím kích thước đầy đủ, các bài học bên trong và số đa âm là 32. Trên bảng điều khiển người dùng có thể tìm thấy nút Education Suite (Bộ dụng cụ giáo dục của Yamaha) sẽ giúp việc học và rèn luyện âm nhạc trở nên dễ dàng hơn.

mua đàn organ yamaha

Ngoài ra PẢ – E263 cũng có thêm chức năng Duo, chia bàn phím ra làm 2, thuận tiện trong việc luyện tập và học tập đàn Organ.

Đàn Organ Yamaha PSR VN300

Đây là một model đàn Organ Yamaha thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam, nó nhanh chóng trở thành một trong những model đàn organ Yamaha giá rẻ được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Với giao diện bằng tiếng Việt dễ hiểu, dễ sử dụng cùng kho dữ liệu 60 bài hát trong chương trình phổ thông và 10 bài hát Việt Nam thông dụng cùng 482 giọng động, xác thực với 361 XGlite, bao gồm 12 bộ trống, 106 tiết tấu nhạc đệm giúp PSR VN300 trở thành cây đàn thân thiện nhất với những người mới học và trẻ em.

Đàn Organ Yamaha PSR – E353

PSR-E353 rất dễ sử dụng với các chức năng hướng dẫn học đàn, bàn phím cảm ứng nhạy mang đến xúc cảm rất tốt cho người chơi. E353 tổng hợp 523 âm sắc cơ bản nhất từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm các tiếng Piano, Guitar, trống và dàn nhạc giao hưởng.

mua đàn organ yamaha

Ngoài ra PSR E353 còn tích hợp chức năng học nhạc Yamaha Education Suite với 9 bước học đàn tỉ mỉ. Đàn được kết nối với các thiết bị phát nhạc, các kết nối mở rộng như iPad, iPhone và mở rộng các chức năng sẵn có.

Đàn Organ Yamaha PSR-E363

Yamaha PSR – E363 là model đàn được cải tiến và phát triển từ E353, đàn được  thiết kế với hơn 574 voice tuyệt vời và các phong cách nhạc biểu diễn đi kèm phong phú. 61 phím cảm ứng cùng khả năng kết nối máy tính và thiết bị di động hiện đại, ngoài ra, PSR E363 được trang bị một hệ thống EQ cho phép người chơi điều chỉnh âm thanh chính xác hơn.

mua dan organ yamaha

Organ Yamaha được mệnh danh là những cây đàn dành cho giáo dục, có thể thấy điều này thông qua thực tế các cây đàn mà giáo viên dạy nhạc trong trường học phần lớn là của thương hiệu Yamaha. Hoặc trong các lớp dạy nhạc cho các bé, Organ Yamaha cũng chiếm phần lớn trong số đó.

Với các model đàn Organ của Yamaha dưới 5 triệu – một mức giá rất dễ chịu, hợp lý với thu nhập của người dân Việt Nam nên luôn được chào đón trong mọi thời điểm. Thông qua bài thông tin tổng hợp này hi vọng các bạn có thêm những hiểu biết về 5 model đàn giá rẻ của Yamaha, từ đó có thể lựa chọn mua đàn Organ Yamaha phù hợp với mình.

 

Phản hồi của bạn