Facebook chat
Dan-piano-dien-casio-px360

Đàn Piano Điện Tử Casio PX-360

Miễn phí!

Mô tả sản phẩm

Đàn Piano Điện Tử Casio PX-360 là chiếc piano linh hoạt và gọn nhẹ phù hợp với không gian vừa và nhỏ. Đàn Piano Điện Tử Casio PX-360 được casio trang bị thêm nhiều tính năng mới và được các nhạc công piano rất ưa thích.

Tính năng của Đàn Piano Điện Tử Casio PX-360.

Công nghệ âm thanh vô cùng chất lượng cho âm thanh tự nhiên nhất có thể biểu đạt hết sự phong phú đa dạng và cộng hưởng âm của một chiếc piano điện truyền thống. Công nghệ Morphing air đa chiều của casio đã làm tốt điều này.

Dung lượng bộ nhớ cài đặt của Đàn Piano Điện Tử Casio PX-360 cũng được mở rộng ra để có được khoảng thời gian thử tiếng dài hơn, chất lượng hơn.

Hệ thống phím đàn piano điện này được chế tạo để chắc chắn hơn để có thể biến ý nghĩ của người chơi đàn thành một bản nhạc vô cùng xuất sắc. Bàn phím piano điện hoạt động cần ba cảm biến II mới phản ứng, bằng cách sử dụng kết hợp một hệ thống với 3 cảm ứng dò chạm bàn phím liên tiếp.

Phím đàn mun đen và trắng ngà mang đến cảm giác bề mặt vô cùng trang trọng, quý phái nhưng vẫn mượt mà khi chạm vào bàn phím bạn có cảm giác như đang chơi ở chiếc đại dương cầm cổ điển vậy. Bàn phim chất lượng giúp người chơi tự tin vào những kỹ thuật chơi đàn piano điện. Nói đến đây chắc các bạn cũng đã hiểu Đàn Piano Điện Tử Casio PX-360 chất lượng như thế nào rồi đúng không.

Ghi âm chất lượng WAV để bạn có thẻ lưu lại những khoảnh khắc chơi đàn cực kì phiêu của bạn,

550 âm sắc – 200 nhịp điệu (gồm các điệu dân tộc) – 97 thiết lập ký tiếng cho thấy bạn có thể làm rất nhiều trên chiếc Đàn Piano Điện Tử Casio PX-360 này.

Đàn Piano Điện Tử Casio PX-360 được thiết lập sẵn nhạc và vô cùng đa dạng thể loại nhạc, bên cạnh đó là rất nhiều các hiệu ứng âm nhạc khiến bạn hài lòng.

Màn hình cảm ứng màu 5.3″

mh

Đàn Piano Điện Tử Casio PX-360 còn có bánh xe điều chỉnh cao độ – Cổng kết nối USB, cắm giắc line in – line out

Ngoài sản phẩm Đàn Piano Điện Tử Casio PX-360 tuyệt vời này thì Nhạc Cụ VietThuongMusic còn có rất nhiều các sản phẩm nhạc cụ và các thiết bị âm thanh ánh sáng nhập khẩu chất lượng với giá tốt cho mọi người. Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng phía trên hoặc online trực tiếp với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm chất lượng giá thành tốt với mọi người.

Ngoài ra khi tới với Viet Thuong Music Hà Nội các bạn sẽ được trải nghiệm các sản phẩm chính hãng từ nhiều thương hiệu lớn. Các sản phẩm nhạc cụ như Đàn GuitarĐàn OrganĐàn PianoTrốngAmply , Các Thiết Bị âm thanh ánh sáng các thiết bị phòng thu và hệ thống giáo dục trường âm nhạc Viet Thuong Music School
Hotline : ( liên hệ trước để được giá tốt nhất ):  0913.08.11.72
Phản hồi của bạn