Facebook chat
Td 1kpx Main 2 Gal

Trống Điện Tử Roland TD-1KPX HOT NHẤT 2017

Miễn phí!

<

Mô tả sản phẩm

Trống Điện Tử Roland TD-1KPX là sự bổ sung mới nhất cho dòng V-Drums di đọng của hãng Roland. Mặc dù có trọng lượng nhỏ và nhẹ, TD-1KPX mang đầy đủ tính năng cần có của 1 bộ trống điện tử, cho hiệu suất vững chắc và cảm ứng vành V-Pads nổi tiếng của Roland dành cho mặt snare và tom, tạo âm thanh chân thật, cảm giác và khả năng chơi tự nhiên nhất . Thiết kế gấp sáng tạo cho phép giá đỡ được đóng gói trong vài giây để dễ dàng vận chuyển và lưu trữ mà không cần phải tháo miếng đệm và cymbals. Thiết lập cực kỳ dễ dàng, cho phép TD-1KPX được chơi ở bất cứ nơi đâu, tại nhà, biểu diễn trực tiếp, hoặc studio tập luyện.

Thông số cơ bản của Trống Điện Tử Roland TD-1KPX

Các mặt: Kick Pad, Snare (PDX-8), Hi-Hat (CY-5), Hi-Hat Pedal (FD-9), Tom x 3 (PDX-6), Crash (CY-5), Ride (CY-5), Drum Stand (MDS-TDKP1)

Gồm 15 bộ tiếng trống cài sẵn

10 chức năng hỗ trợ tập trống

Các cổng kết nối: OUTPUT/PHONES jack: Stereo miniature phone type
MIX IN jack: Stereo miniature phone type
USB COMPUTER port: USB B type
TRIGGER INPUT connector: DB-25 type (Kick, Snare, Tom 1, Tom 2, Tom 3, Hi-hat, Crash 1, Ride, Hi-hat control)

Trọng lượng nhẹ chỉ 14,7kg

Trống Điện Tử Roland TD-1KPX với nhiều tính năng đặc biệt và là một chiếc trống đáng mơ ước của bất cứ dân chơi trống nào. Bạn có thích thú hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay để sở hữu chiếc Trống Điện Tử Roland TD-1KPX đầy chất lượng này nhé. Ngoài ra khi tới với Viet Thuong Music Hà Nội các bạn sẽ được trải nghiệm các sản phẩm chính hãng từ nhiều thương hiệu lớn. Các sản phẩm nhạc cụ như Đàn GuitarĐàn OrganĐàn PianoTrốngAmply , Các Thiết Bị âm thanh ánh sáng các thiết bị phòng thu và hệ thống giáo dục trường âm nhạc Viet Thuong Music School

Phản hồi của bạn