Facebook chat
TD4

Trống Điện Tử Roland TD-4KP NHỎ GỌN

Miễn phí!

<

Mô tả sản phẩm

Với kích cỡ nhỏ và thiết kế gấp sáng tạo giúp xếp lại nhanh chóng và vận chuyển / bảo quản dễ dàng, TD-4KP V-Drum Portable là e-kit hoàn hảo cho một bộ trống nhỏ gọn và di chuyển dễ dàng. Sound module mạnh mẽ được trang bị với một loạt các biểu cảm, âm thanh có thể chỉnh sửa và các tính năng thực hành cần thiết, trong khi các tấm pad tích hợp mang đến cảm giác thỏa mãn và khả năng chơi tự nhiên. Cực kì hoàn hảo cho các tụ điểm nhỏ, buổi diễn tập, studio, phòng riêng, căn hộ, và nhiều hơn nữa, TD-4KP kết hợp các hiệu suất và tính năng V-Drums với tính di động ấn tượng và sự tiện lợi.

Thông số cơ bản của Trống Điện Tử Roland TD-4KP

– Âm thanh V-Drums nổi tiếng và chất lượng trong một bộ siêu di động gọn gàng.

– Thiết kế gấp sáng tạo giúp xếp lại nhanh chóng và vận chuyển/bảo quản dễ dàng.

– Bao gồm Percussion Sound Module TD-4, được nạp với các âm thanh biểu cảm, các chức năng Coach và Quick Record/Play, và nhiều hơn nữa.

– Các mặt: kick, snare, toms x3, hi-hat, crash và ride cymbals, bao gồm FD-8 Hi-Hat Controller.

– Các tấm Snare và Tom đặc trưng với bề mặt đệm cao su cho cảm giác chơi tự nhiên

Trống Điện Tử Roland TD-4KP với nhiều tính năng đặc biệt và là một chiếc trống đáng mơ ước của bất cứ dân chơi trống nào. Bạn có thích thú hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay để sở hữu chiếc Trống Điện Tử Roland TD-4KP đầy chất lượng này nhé. Ngoài ra khi tới với Viet Thuong Music Hà Nội các bạn sẽ được trải nghiệm các sản phẩm chính hãng từ nhiều thương hiệu lớn. Các sản phẩm nhạc cụ như Đàn GuitarĐàn OrganĐàn PianoTrốngAmply , Các Thiết Bị âm thanh ánh sáng các thiết bị phòng thu và hệ thống giáo dục trường âm nhạc Viet Thuong Music School

Phản hồi của bạn