Facebook chat

Top 5 cây đàn Organ Yamaha bán chạy nhất hiện nay

Yamaha là nhãn hàng rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, không chỉ ở riêng lĩnh vực nhạc cụ mà còn ở nhiều ngành nghề kinh doanh khác  nhau. Và dường như ở bất cứ lĩnh vực nào Yamaha cũng mang về sự thành công cho mình.

dan-organ-yamaha

Bạn có thể bắt gặp ở bất cứ đâu, từ nông thôn, đến thành thị, từ giảng đường đến các buổi biểu diễn lớn nhỏ một cây đàn organ của Yamaha. Trong những năm qua (từ 1996) không thể thống kê được chính xác con số cây đàn mà thương hiệu này đã bán ra, chỉ có thể nói rằng, với Organ, Yamaha dường như đã soán ngôi hậu tại Việt Nam.

Vài nét cơ bản thương hiệu đàn Organ Yamaha

Yamaha là thương hiệu đến từ Nhật Bản, bắt đầu với ngành nghề chế tạo Piano, được thành lập từ năm 1887 với cái tên Toraku Yamaha – tên nhà sáng lập. Đến năm 1987 đổi tên thành Yamaha Corporation và thâm nhập thị trường Việt Nam từ năm 1996.

Với kiểu dáng hiện đại, tính năng phong phú, vật liệu đặc biệt mang đến chất lượng âm thanh phong phú, nổi trội, tạo ra những buổi biểu diễn, những bản nhạc vô cùng ấn tượng. Từ sự chọn lọc tinh tế, tỉ mỉ trong sản xuất và sáng tạo trong thiết kế đã tạo nên cái tên Yamaha trong lòng công chúng yêu nhạc trên khắp thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Top 5 cây đàn Organ Yamaha bán chạy nhất hiện nay

Organ Yamaha PSR-S970

Đối với những người chơi chuyên nghiệp, những nhạc công chuyên đánh show không ai không ao ước có thể sở hữu một cây Organ S970 của Yamaha với nhiều tính năng hiện đại bậc nhất để tạo ra những màn biểu diễn độc đáo trước công chúng.

dan-organ-yamaha-2

Ưu điểm của PSR-S970: Thuộc model cao cấp nhất của S-series, S970 được kết hợp, cải tiến và thay đổi hoàn  thiện tất cả các chức năng ở các model trước đó thuộc cùng series, nên những tính năng được tích hợp trong S970 vô cùng hoàn hảo.

Với 989 tiếng, bao gồm hệ tiếng Super articulation, Organ Flutes, 41 âm bas, 480 hệ tiếng XG cùng 450 giai điệu. Ngoài ra S970 còn được tích hợp tính năng Arpeggio mới, hỗ trợ tối đa cho chức năng rải hợp âm và Real Distortion – Real Reverb với hiệu ứng có giao diện trực quan.

Đàn Organ Yamaha PSR-S670

Đây cũng là một model đàn thuộc S-series của hãng này, với các ưu điểm nổi trội

Âm thanh chân thực bào gồm cả tiếng đàn acoustic lẫn Piano điện tử, ngay cả những hiệu ứng Dance thường dùng, cũng được cải tiến trong model này. Tính năng Arpeggio thông minh cho phép người chơi kết nối với thư viện hợp âm một cách tức thì trong khi chơi, hỗ trợ xử lý thông tin bản nhạc linh hoạt hơn.

dan-organ-yamaha-3

S670 có 230 giai điệu, bộ nhớ mở rộng cho phép cài đặt thêm các âm sắc, tích hợp thêm các âm thanh của bộ trống, giúp phần trình diễn thêm sôi động, ấn tượng. Cùng với nhiều âm sắc và giai điệu mang nhiều phong cách khắp nơi trên thế giới, giúp người chơi không bị hạn chế khi thể hiện các thể loại nhạc khác nhau.

Organ Yamaha PSR-S710

Cây đàn S710 được coi là đại diện cho bước tiến quan trọng trong việc phát triển dòng đàn Organ Arranger Workstation Keyboard, bổ sung thêm chức năng ghi âm âm thanh USB mang đến tiện ích lớn cho người nhạc sĩ, người mới học đàn.

dan-organ-yamaha-4

Với 61 phím đặc trưng cho dòng đàn dùng để học tập, tích hợp thêm màn hình full LCD, với 128 giai điệu, 387 âm sắc, 24 điệu trống, 480 hệ tiếng XG để người chơi tạo nên những bản nhạc đầy hứng khởi khi chơi, mang đến giá trị học tập và giải trí lớn. Ngoài ra, một lợi thế nữa của S710 khiến nó trở thành một cây đàn của giáo dục là trọng lượng nhẹ chỉ khoảng 10kg, người chơi có  thể mang đàn di chuyển đến bất cứ đâu.

Đàn Organ Yamaha PSR E453

Với ưu điểm linh hoạt đối tượng sử dụng, cây đàn này nhận được nhiều sự yêu thích của người chơi đàn tại Việt Nam cụ thể:

E453 được thiết kế với 61 phím chuẩn của Organ, tích hợp thêm các tính năng chuyên nghiệp như Live Control, Knobs, DJ, cồng cắm USB, công suất loa được cải tiến. Bao gồm 758 tiếng chất lượng cao, phong phú các thể loại âm nhạc khắp nơi trên thế giới, giúp E453 tạo ra được những màn trình diễn khá ấn tượng.

dan-organ-yamaha-5

Nhược điểm của dòng này là chỉ phù hợp cho người mới chơi, chưa đáp ứng được hết các yêu cầu của người chơi chuyên nghiệp.

Organ Yamaha PSR E353

PSR E353 là cây đàn Organ dành cho người mới học đàn, có 573 âm sắc chất lượng gồm có trống, piano, guitar, giao hưởng, có thể kết nối với các thiết bị tiên tiến như điện thoại hoặc ipad, mang đến khả năng học tập mạnh mẽ.

dan-organ-yamaha-6đàn organ yahama

Với ưu điểm chức năng bài học nhạc 9 bước cây đàn Organ này được rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình khi muốn học bộ môn nhạc cụ này. Nhược điểm duy nhất của E353 là các chức năng biểu diễn chuyên nghiệp còn hạn chế, không thích hợp với các nhạc công chuyên nghiệp.

Những cây đàn Organ Yamaha vừa được nêu trên đây được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích, không chỉ có 5 model đàn này mà còn nhiều model đàn Organ khác của Yamaha nhận được sự ủng hộ lớn của người yêu âm nhạc.

Phản hồi của bạn